5 Moment ที่ทำให้หนุ่มสาวพีอาร์ต้อง Drink พร้อมเครื่องดื่มแนะนำแต่ละโอกาส 0 579

ไม่ว่าจะเก่งขนาดไหน ยังไงก็ต้องมีพักบ้าง วันศุกร์นี้ เลยขอแนะนำสถานการณ์ที่จะบอกว่าถึงเวลาแล้วที่หนุ่มสาวพีอาร์จะต้องพักผ่อนออกไป ดริงก์ กับเขาบ้าง

1. เมื่อเวลามาถึง ต้องการพักอย่างยิ่งยวด

หากวันนี้คุณต้องเจอกับอีเมล์ที่ไม่น้อยกว่า 300 ฉบับ ลูกค้าขอนู้นนี่นั่น ต้นฉบับข่าวที่ต้องปั่นลนก้นเข้ามาทุกนาที ทั้งวันต้องอยู่ภายใต้ความคาดหวังของเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย ลูกค้า นักข่าว นั่นละ ถึงเวลาแล้ว ที่คุณต้องพักมา drink บ้าง

เครื่องดื่มแนะนำ : เติมพลังด้วยคาเฟอีนสักนิดจาก Starbuck’s venti coffee ทั้งนี้ เครื่องดื่มบางชนิดมีค่าคาเฟอีนชนิดเข้มข้นระวังสักนิด เติมพลังจนไม่ได้นอนเสียละ

 

2. เมื่อสมองตื้อ คิดไม่ออก ต้องการแรงบันดาลใจใหม่ๆ

วันแห่งการวางแผน คิดสร้างสรรค์แคมเปญใหม่ๆ ให้โดนใจลูกค้าและกลุ่มเป้าหมาย แบบว่ามึนตึ้บ ไม่รู้จะเริ่มต้นจากไหน กองเอกสารที่ว่างเปล่า หน้าจอคอมพิวเตอร์ ที่สำคัญ ต้องส่งงานในการประชุมครั้งถัดไป บางที ออกไปสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ กับเครื่องดื่มสุดโปรดก็ดีนะ

เครื่องดื่มแนะนำ : น้ำผลไม้ปั่น ประเภท บีทรูท เบอร์รี่ จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ไปเลี้ยงสมอง ปลอดโปร่ง และสดชื่นขึ้น

3. เมื่ออยู่ในสถานการณ์สุดโหด ตึงเครียด หรือ วิกฤต

เช้าสุดโหด เปิดหนังสือพิมพ์มาก็เจอข่าวเครียด วิกฤตขององค์กรหรือลูกค้า ทำให้ทั้งวันชีวิตต้องอยู่บนกองเพลิง พร้อมที่จะโดนเผาทุกเมื่อ ไม่นะ! ถึงเวลาแล้วสินะ สำหรับเครื่องดื่มจรรโลงใจ

เครื่องดื่มแนะนำ : โยเกิร็ตหรือนมปั่น เสริมโปรตีน ซึมซับเร็วสู่กระแสเลือด ร่างกายใช้พลังงาน กล้ามเนื้อสมอง ไปเยอะ เติมโปรตีนเข้าไปหน่อยจะทำให้กระชุ่มกระชวยยิ่งขึ้น

4. เมื่อรู้สึกว่า ปล่อยมันไปเถอะ “Let it go”

งานพีอาร์ต้องแข่งกับเวลา มีทั้งสนุก และเครียด บางที่เราก็ต้องให้รางวัลกับชีวิตเสียบ้าง หลายครั้ง หลายอย่างไม่อาจควบคุมได้ ต้องปล่อยไปเสียบ้าง ปิดโทรศัพท์สัก 10 นาที หยุดตอบอีเมล์สัก 10 นาที ชีวิตจะได้สุขเพิ่มขึ้น แม้เพียงน้อยนิด

เครื่องดื่มแนะนำ : ลองมาผ่อนคลายด้วย ชาคาโมมายด์ หรือ ชาลาเวนเดอร์ ชามะนาวดู จะได้สดชื่นขึ้น

5. เมื่อถึงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง

เมื่อสิ้นสุดของวัน ผลงานได้รับคัดเลือก หรือได้รับรางวัล หรือ นักข่าวตีพิมพ์ข่าวของเรา นั่นละ เวลาแห่งการเฉลิมฉลองให้แก่ความพยายามอย่างยิ่งยวดของเรา

เครื่องดื่มแนะนำ : เติมน้ำตาลและความหวานแบบซาบซ่าด้วยเครื่องดื่มน้ำดำยี่ห้อดัง ไม่ว่าจะเป็น Coca Cola หรือ Pepsi ก็ได้ตามแต่ใจ หรือจะเป็น Mocktails เพื่อสุขภาพก็เป็นสิ่งที่ดี แนะนำ Mocktail รสเลิศอย่าง Habanero Lime Cola Mocktail, Mandarin Nojito, and Tingle Bells Punch.

Previous ArticleNext Article

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ล้ำไปอีก Seagate® BarraCuda® SSD ความจุ 2TB บาง 7 มม. เร็วสุดขีด 0 8004

“The Seagate® BarraCuda® SSD” พร้อมทุกงาน ด้วยความจุแน่น ประมวลผลไว ไดร์ฟที่สายเกม สายเพลง และสายภาพต้องมีไว้ในครอบครอง
“SEAGATE” ใส่ใจลูกค้า พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้รุดหน้าตอบสนองผู้ใช้ยุค 4.0 อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้ผลิตฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ และโซลูชั่นสำหรับจัดเก็บข้อมูลชั้นนำของโลกมายาวนานกว่า 40 ปี โดยล่าสุดเอาใจกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความรวดเร็ว ว่องไว และ แม่นยำ ทั้งในด้านการประมวลผล ค้นหา และยังจัดเก็บข้อมูล ภาพ หรือเพลงได้อย่างเต็มที่ จนเกิดเป็น “The Seagate® BarraCuda® SSD” ไดร์ฟที่จะช่วยอัพเกรดคอมพิวเตอร์เครื่องโปรดของคุณ ให้มีประสิทธิภาพการประมวลผล และเรียกค้นข้อมูลได้อย่างว่องไว และมั่นใจได้มากขึ้น ด้วยความจุตั้งแต่ 250 GB ถึง 2 TB แต่มีขนาดเล็กเพียง 2.5 นิ้ว บาง 7 มิลลิเมตร ผลิตจากวัสดุที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี จึงมั่นใจได้ในความทนทาน แถมทำงานได้ไวกว่าที่เคย พร้อมด้วยเทคโนโลยี SSD (Solid State Drive) ที่จัดเก็บข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประมวลผลไว โดยให้ความเร็วในการอ่าน และเขียนข้อมูลได้สูงสุดถึง 560/540* MB/วินาที (*ความเร็วขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆ)

นอกเหนือจากนวัตกรรม และความว่องไวเหนือคู่แข่ง ที่จะนำคุณทะยานไปสู่ความรวดเร็วในการเข้าถึงข้อมูล โหลดเกม เปิดแอพพลิเคชัน ทำงานได้หลายอย่างพร้อมกัน หรือ ถ่ายโอนไฟล์ได้อย่างรวดเร็วเพียงหลักวินาทีแล้ว “The Seagate® BarraCuda® SSD” ยังรับประกันสินค้าถึง 5 ปีเต็ม สำหรับท่านที่สนใจ สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้แล้ววันนี้ที่ ร้านไอทีชั้นนำ ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ และ Shopee

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถโทรสอบถามรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ Call Center ซึ่งรองรับคนไทยผ่านเบอร์ 1800-294-289 (โทรฟรี) ได้แล้ววันนี้ หรือหากมีปัญหาทางด้านผลิตภัณฑ์สามารถติดต่อศูนย์บริการ Seagate Seacare ได้ที่ อาคาร Fortune Town ชั้น 4 ถนนพระรามเก้า

กรมการค้าภายในเร่งพัฒนาสินค้าอินทรีย์ไทย 0 7987

กรมการค้าภายในจัดงาน ORGANIC SELECT งานแสดงและจำหน่ายสินค้าอินทรีย์และธรรมชาติเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการไทยยกระดับเข้าสู่งานระดับนานาชาติ

นางสาวสุทัศนีย์ ราชเรืองระบิน รองอธิบดีกรมการค้าภายใน เปิดเผยว่า ปัจจุบันประเทศไทยมีพื้นที่เกษตรกรรมอินทรีย์ ประมาณ 0.357 ล้านไร่ เป็นลำดับที่ 3 ในกลุ่มอาเซียน รองจากอินโดนิเชีย และฟิลิปปินส์ ในขณะที่มีการบริโภคสินค้าอินทรีย์สูงถึงประมาณ 3,000 ล้านบาท แบ่งเป็นตลาดภายในประเทศ 900 ล้านบาท และตลาดต่างประเทศ 2,100 ล้านบาท

โดยตลาดอินทรีย์ในภูมิภาคยุโรปเป็นตลาดส่งออกสำคัญของไทย มูลค่าการส่งออกคิดเป็นร้อยละ 0.07 ของมูลค่าตลาดโลก ทำให้ประเทศไทยมีโอกาสขยายตลาดเกษตรอินทรีย์อีกมากทั้งการบริโภคภายในประเทศและการส่งออก กรมการค้าภายใน ในฐานะหน่วยงานที่มีภารกิจและบทบาทในการส่งเสริมและพัฒนาต่อยอดตลาดเกษตรอินทรีย์ตามแผนยุทธศาสตร์ส่งเสริมการตลาดสินค้าอินทรีย์ ปี 2560-2564 ภายใต้วิสัยทัศน์ “ไทยเป็นผู้นำด้านการผลิต การค้า และการบริโภคสินค้าอินทรีย์ในภูมิภาคอาเซียน

ทั้งนี้ทางกรมฯได้จัดงาน “ORGANIC SELECT” ขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ที่ศูนย์การค้า เจเจ มอลล์ ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมสนับสนุนและพัฒนาศักยภาพเกษตรกร/ผู้ประกอบการอินทรีย์ไทย และเพื่อเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการเข้าสู่งานระดับนานาชาติ BIOFACH Southeast Asia 2019 และ NATURAL EXPO Southeast Asia 2019 ซึ่งกรมฯ จะจัดร่วมกับบริษัท นูเรมเบิร์ก เมสเซ่ จำกัด ประเทศเยอรมนี ช่วงเดือนกรกฎาคม ปี 2562

“การขับเคลื่อนเกษตรอินทรีย์ให้เติบโตอย่างยั่งยืนเพิ่มการขยายตัวทางเศรษฐกิจเข้าสู่ประเทศได้นั้น ถือเป็นวาระแห่งชาติที่ทุกภาคส่วนควรร่วมกันปฏิบัติอย่างจริงจังและต่อเนื่อง หมายรวมถึงภาคประชาชนในประเทศที่มีส่วนสำคัญอย่างมาก ตลาดสินค้าอินทรีย์ของไทยยังมีโอกาสเติบโตอีกมาก ซึ่งมีผู้บริโภคเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และคาดว่าในอนาคตอันใกล้นี้เราจะก้าวไปสู่ตลาดในภูมิภาคและของโลกได้อย่างแน่นอน” รองอธิบดีกรมการค้าภายใน กล่าวเสริม